Bảng báo giá lắp đặt tủ bảng chất lượng tại Anacons

Anacons luôn tự tin là đơn vị có bảng báo giá lắp đặt tủ bảng tốt nhất tại thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với mong muốn giá lắp tủ bảng tốt, chất lượng vượt trội, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng quý khách hàng.

Có những loại tủ bảng nào? Bảng báo giá lắp đặt tủ bảng từng loại ra sao?

Trước khi quan tâm đến bảng báo giá lắp đặt tủ bảng, bạn hãy dành thời gian để tham khảo những loại tủ bảng nào đang phổ biến nhất hiện nay. Trong quá trình thiết kế tủ bảng điện tùy theo vị trí lắp đăt tủ bảng điện, không gian lắp đặt tủ điện, môi trường làm việc, mức độ an toàn yêu cầu mà khi thiết kế chúng ta chia ra được những loại tủ điện sau:

Tủ điện một lớp cửa với tấm cover che thiêt bị: Với kiểu tủ điện một lớp cửa kết hợp tấm che thiết bị thì mức độ an toàn được đảm bảo hơn so với tủ cùng mục đích sử dụng mà chỉ có một lớp cửa, thường sử dụng khi thiết kế tủ chiếu sáng, tủ phân phối

Tủ điện ngoài trời: Đúng với tên gọi tủ điện ngoài trời tất nhiên là đặt ngoài trời chịu mưa, chịu nắng, bụi bặm nhiều hơn nên chúng được thiết kế riêng biệt hơn. Phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu chống nước IP54, ngoài ra có thể cao hơn càng tốt. chúng có thể là một trong số các loại tủ trong nhà với thiết kế được thêm mái che, chống nước, chống bụi. Thông thường, bảng báo giá lắp đặt tủ bảng loại này thường có giá cao hơn các loại khác.

Bảng báo giá lắp đặt tủ bảng 2019Bảng báo giá lắp đặt tủ bảng 2019

Tủ điện một lớp cửa: Tủ điện được thiết kế đơn giản với một lớp cửa ngoài, thông thường tủ điện một lớp cửa được sử dụng khi thiết kế tủ điều khiển, do đặc thù riêng của tủ điều khiển

Tủ khung: Do nhu cầu sử dụng mà khi thiết kế chúng ta được một cái Tủ điện có kích thước cuối cùng quá khổ thì, hoặc do nhu cầu gá chịu lực của tủ mà chúng ta bắt buộc phải thiết kế tủ khung đảm bảo độ chắc chắn tôt nhất. So với nhiều loại tủ, bảng báo giá lắp đặt tủ bảng loại này thường có giá thấp nhất.

Tủ điện hai lớp cửa: Tủ điện hai lớp cửa ngoài mức độ an toàn đảm bảo như tủ điện một lớp cửa kết hợp tấm che thì nó còn tiện lợi hơn do lớp cửa trong dễ dàng mở ra được, giúp vệ sinh, thay thế thiết bị được tiện lợi hơn. được sử dụng rộng rãi nhất trong quá trình thiết kế tủ phân phối

Tủ điện trong nhà: một tên gọi rất chung chung dựa theo vị trí lắp đặt tủ bảng điện là ở trong nhà hay ngoài trời mà thôi, nó có thể là một trong số rất nhiều kiểu tủ kể trên.

Bảng báo giá lắp đặt tủ bảng chi tiết tại Anacons

Tủ điện công nghiệp là các tủ điện được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp và phải đảm bảo các tiêu chí về độ ổn định, độ bền bỉ, liên tục và chính xác trong thời gian dài dưới các môi trường làm việc khác nhau trong các xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, như ngoài trời, tại các trung tâm thương mại.

Nội dung công việc

Khối

lượng

Đơn giá (VNĐ)

Thành tiền (VNĐ)

Tháo tủ hạ thế MCC & SWGR

Tủ

7.288.164

Lắp tủ hạ thế MCC & SWGR

Tủ

7.288.164

Hiểu được mức độ cần thiết của việc lắp đặt tủ bảng điện, Anacons luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và đặt biệt là với bảng báo giá lắp đặt tủ bảng hợp lý nhất. Theo đó, Amacons hiện nay đang là một trong số ít những Công ty uy tín tại Việt Nam cung cấp ra thị trường sản phẩm tủ điện tiên tiến, hiện đại.

Mọi nhu cầu về bảng giá lắp đặt tủ bảng hoặc các thắc mắc liên quan đến lắp đặt tủ bảng điện. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: