Bảng báo giá thi công điện năng lượng mặt trời năm 2019

Dưới đây là bảng báo giá thi công điện năng lượng mặt trời năm 2019 của Công ty Cổ phần Anacons. Nếu có nhu cầu thi công điện năng lượng mặt trời chất lượng, quý khách đừng quên liên hệ theo hotline: 0936.852.738 - 0987.959.318 hoặc email: Hotrothietbidien@gmail.com. Anacons rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Có thể nói, hiện nay các nguồn năng lượng chủ chốt của nước ta như than đá, dầu mỏ đang dần suy giảm. Chính vì vậy, bên cạnh tài nguyên gió thì nguồn điện năng lượng mặt trời cũng đang được nhà nước chú trọng phát triển và ứng dụng vào thực tiễn. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi Việt Nam là một nước có lượng bức xạ mặt trời lớn nhất thế giới.

Trước khi tìm hiểu về bảng báo giá thi công điện năng lượng mặt trời, hãy cùng Anacons đi tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời có những loại nào nhé!

Các giải pháp điện năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 giải pháp xây dựng và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chủ yếu là hệ thống điện mặt trời hòa lưới và hệ thống điện mặt trời độc lập. Mỗi giải pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Bảng báo giá thi công điện năng lượng mặt trời chi tiết của Anacons

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công điện, Anacons lưu ý với quý khách hàng rằng giá điện mặt trời độc lập cao hơn điện mặt trời hòa lưới. Lý do là do chi phí lắp đặt hệ thống bình ắc quy dự trữ khá cao, chính vì vậy mới có sự chênh lệch đáng kể về giá này.

Bảng báo giá thi công điện năng lượng mặt trời độc lập 220Wp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập có công suất 220Wp có giá từ 14 đến 16 triệu đồng. Hệ thống này phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện lớn và đều hàng tháng.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 220Wp bao gồm các thiết bị như sau:

• Bộ inverter sóng sin chuẩn 1000VA có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của bộ chuyển đổi dòng điện này lên đến 6 năm.
  • Bộ sạc năng lượng mặt trời 12V/20A bảo hành 1 năm. Tuổi thọ sử dụng của nó lên đến 6 năm.
  • Hệ thống 2 tấm pin năng lượng mặt trời 110Wp. Có bảo hành 15 năm và tuồi thọ sử dụng lên đến 29 năm.
  • Ắc quy dự trữ điện mặt trời 1000Ah có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của ắc quy kéo dài đến 3 năm.
  • Các phụ kiện đi kèm như khung, giá đỡ, dây nối và các phụ kiện khác.

Bảng báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trờiBảng báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Bảng báo giá thi công điện năng lượng mặt trời hòa lưới có công suất 200Wp

Mức giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có công suất 200Wp có giá dao động dừ 20 - 25 triệu đồng. Đây là hệ thống điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho gia đình.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có công suất 200Wp bao gồm những bộ phận thiết bị chủ yếu sau:

• Một tủ điều khiển điện mặt trời hòa lưới gồm các thiết bị như đồng hồ, CB bảo vệ… Tủ điều khiển có tuổi thọ trung bình 5 năm và có bảo hành 2 năm.
  • Bộ năng lượng mặt trời hòa lưới 48VSC có công suất pin mặt trời tối đa là 14KWp. Điện áp ra 220VAC 50Hz. Thiết bị được bảo hành 2 năm và có tuổi thọ trung bình 5 năm.
  • Hệ thống 4 tấm pin mặt trời có công suất 50Wp được bảo hành 10 năm. Tuổi thọ trung bình của hệ thống này lên đến 30 năm.
  • Các thiết bị đi kèm khác.

Mọi nhu cầu về thi công điện năng lượng mặt trời hoặc cần chi tiết báo giá thi công điện năng lượng mặt trời tại Anacons, khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: Thicongdien.net.vn