CÁP ĐIỆN LỰC TRUNG THẾ

cap-dien-luc-trung-the - ảnh nhỏ  1

CÁP ĐIỆN LỰC TRUNG THẾ

Giới thiệu chung về Cáp điện Cadivi:

• Cadivi luôn là thương hiệu hàng đầu mà người tiêu dùng nghĩ đến khi tìm mua sản phẩm dây điện. Dây điện Cadivi được tin dùng bởi chất lượng sản phẩm bền bỉ, an toàn cho hệ thống điện. Với lớp vỏ bọc bền bỉ, dẻo dai cách điện tốt cùng lớp lõi dẫn điện tốt, dây điện Cadivi giúp các hệ thống điện hoạt động trơn tru và tốt nhất, ngoài ra dây điện Cadivi còn có tuổi thọ rất cao, nếu được lắp đặt và sử dụng đúng cách chúng có thể sử dụng đến hơn 50 năm.
  • Ngoài chất lượng, giá cả là một điều người tiêu dùng cũng cực kỳ qua tâm. Dù có chất lượng vượt trội, tuy nhiên giá thành của dây điện Cadivi lại cực kỳ hợp lý, thấp hơn rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tương đương.

Dây cáp điện CADIVI có rất nhiều quy cách khác nhau cũng như mỗi loại phù hợp với một tính chất và công việc khác nhau:

• Dây cáp điện Cadivi VCm với 1 lớp vỏ bọc cách điện PVC thường được gọi là dây đơn mềm với cấu trúc dạng bện gồm 24-32 sợi đồng nhỏ liên kết với nhau theo dạng xoắn thường được sử dụng cho các máy móc.
  • Dây cáp điện Cadivi VCmd, VCmo với 2 vỏ bọc cách điện PVC được sử dụng cho các công trình vừa và nhỏ có nhu cầu tiêu thụ điện ít.
  • Dây cáp điện Cadivi CV, CVV, CXV....là dây cáp điện được tạo từ 7 – 14 sợi đồng cứng theo hình xoắn

Các công trình dùng Cadivi:

• Nhà xưởng công nghiệp, cao ốc, xây lắp điện tại Tp.HCM cùng các tỉnh thành lân cận.
  • Dây cáp điện Cadivi còn rất nhiều loại khác như dây cáp điện chống cháy, dây cáp điện chậm cháy, dây cáp ngầm, dây nhôm..vv...

Đặc tính của CÁP ĐIỆN LỰC TRUNG THẾ:

Cáp trung thế treo cấp điện áp 24kV
Cáp trung thế treo dùng để truyền tải, phân phỗi điện, cấp điện áp 12/20(24) kV hoăc 12,7/22(24) kV, tần số 50Hz, lắp đặt trên cột. Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp là 90ºC. Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch là 250ºC, với thời gian không quá 5 giây.

Các chủng loại cáp trung thế treo
+ Cáp trung thế treo không vỏ: ruột đồng/nhôm hoặc nhôm lõi thép, cách điện XLPE, không vỏ: CX (AX hoặc AsX)

+ Cáp trung thế treo không vỏ, có màn chắn ruột dẫn: ruột đồng / nhôm hoặc nhôm lõi thép, cách điện XLPE, không vỏ, có lớp bán dẫn ruột dẫn: CX (AX hoặc AsX).

+ Cáp trung thế treo có màn chắn ruột dẫn, có vỏ:

– Ruột đồng/nhôm hoặc nhôm lõi thép, cách điện XLPE, vỏ PVC, có lớp bán dẫn ruột dẫn: CXV (AXV hoặc AsXV).
– Ruột đồng/nhôm hoặc nhôm lõi thép, cách điện XLPE, vỏ HDPE, có lớp bán dẫn ruột dẫn: CXE (AXE hoặc AsXE).

+ Cáp trung thế treo không vỏ, có màn chắn ruột dẫn, có chống thấm ruột dẫn: ruột đồng/nhôm hoặc nhôm lõi thép, có chống thấm, cách điện XLPE, không vỏ, có lớp bán dẫn ruột dẫn: CX/WB (AX/WB hoặc AsX/Wb).

+ Cáp trung thế treo có vỏ, có màn chắn ruột dẫn, có chống thấm ruột dẫn:

– Ruột đồng/nhôm hoặc nhôm lõi thép, có chống thấm, cách điện XLPE, vỏ PVC, có lớp bán dẫn ruột dẫn: CXV/WB (AXV/WB hoặc AsXV/WB).
– Ruột đồng/nhôm hoặc nhôm lõi thép, có chống thấm, cách điện XLPE, vỏ HDPE, có lớp bán dẫn ruột dẫn: CXE/WB (AXE/WB hoặc AsXE/WB).

Cáp trung thế có màn chắn kim loại, cấp điện áp từ 3,6/6 (7,2) kV đến 18/30 (36) kV
Cáp trung thế có màn chắn dùng để truyền tải, phân phối điện, tần số 50Hz, lắp đặt trên không, đi trong thang, máng cáp, chôn trực tiếp trong đất hoặc trong ống. Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp là 90ºC. Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch là 250ºC, với thời gian không quá 5 giây.

Các chủng loại cáp
+ Cáp trung thế không có lớp giáp bảo vệ:

– Ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC: CXV/S, CXV/Shh (1 lõi), CXV/SE, CXV/SEhh (3 lõi).
– Ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ HDPE: CXE/S (1 lõi), CXE/SE (3 lõi).
– Ruột nhôm, cách điện XLPE, vỏ PVC: AXV/S (1 lõi), AXV/SE (3 lõi).
– Ruột nhôm, cách điện XLPE, vỏ HDPE: AXE/S (1 lõi), AXE/SE (3 lõi).

+ Cáp trung thế giáp băng kim loại bảo vệ:

– Ruột đồng, cách điện XLPE, giáp hai băng kim loại bảo vệ, vỏ PVC: CXV/S/DATA, CXV/Shh/DATA (1 lõi), CXV/SE/DSTA, CXV/SEhh/DSTA (3 lõi).
– Ruột đồng, cách điện XLPE, giáp hai băng kim loại bảo vệ, vỏ HDPE: CXE/S/DATA (1 lõi), CXE/SE/DSTA (3 lõi).
– Ruột nhôm, cách điện XLPE, giáp hai băng kim loại bảo vệ, vỏ PVC: AXV/S/DATA (1 lõi), AXV/SE/DSTA (3 lõi).
– Ruột nhôm, cách điện XLPE, giáp hai băng kim loại bảo vệ, vỏ HDPE: AXE/S/DATA (1 lõi), AXE/SE/DSTA (3 lõi).

+ Cáp trung thế giáp sợi kim loại bảo vệ:

– Ruột đồng, cách điện XLPE, giáp sợi kim loại bảo vệ, vỏ PVC: CXV/S/AWA, CXV/Shh/AWA (1 lõi), CXV/SE/SWA, CXV/SEhh/SWA (3 lõi).
– Ruột đồng, cách điện XLPE, giáp sợi kim loại bảo vệ, vỏ HDPE: CXE/S/AWA (1 lõi), CXE/SE/SWA (3 lõi).
– Ruột nhôm, cách điện XLPE, giáp sợi kim loại bảo vệ, vỏ PVC: AXV/S/AWA (1 lõi), AXV/SE/SWA (3 lõi).
– Ruột nhôm, cách điện XLPE, giáp sợi kim loại bảo vệ, vỏ HDPE: AXE/S/AWA (1 lõi), AXE/SE/SWA (3 lõi).

Đến với ANACOS, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi các sản phẩm đều là hàng chính hãng,có giấy tờ ủy quyền từ nhà sản xuất Cadivi. Các sản phẩm dây điện Cadivi của ANACOS luôn luôn có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ từ nhà cung cấp cũng như giấy ủy quyền của thương hiệu. Vì vậy, bạn có thể đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm mình mua tại ANACOS 100% sẽ là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.