Cáp lõi trần LS VINA

cap-loi-tran-ls-vina - ảnh nhỏ  1

Cáp lõi trần LS VINA

LS-VINA Cable & System không chỉ là nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam mà còn tự hào là nhà sản xuất dây cáp điện có công suất lớn nhất khu vực Đông Nam Châu Á hiện nay. Các loại dây cáp điện được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kiểm tra ở từng công đoạn sản xuất.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của cáp lõi trần LS:

Lõi Nhôm hoặc đồng trần
Lõi bện hoặc solid đều được sản xuất với các kích thước khác nhau có độ cứng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Lõi ACSR, ACSR/Grs và AACSR
Cáp nhôm lõi thép được sản xuất với nhiều loại kích thước khác nhau với mục đích sử dụng cho đường truyền trên không.

Trong một số trường hợp, một số loại sau đây sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
- ACSR (ACSR/Grs) : ACSR bôi mỡ, thông thường nó được sử dụng ở những nơi có môi trường khắc nghiệt như trong điều kiện không khí nhiễm mặn…
- ACSR/AW: Cáp sợi thép bọc nhôm có tác dụng làm giảm sự hao mòn ở bên trong lõi thép.
- AACSR: Cáp sợi nhôm hơp kim lõi thép. Nó được sử dụng khi cần đến sức căng cao.

Cáp chịu lực cao (High Capacity Cable - HCC)
Cáp chịu lực cao là cáp được sử dụng khi nguồn cung cấp lớn hơn, được qui định để so sánh với cáp ACSR. Một số ví dụ về cáp chịu lực bao gồm: Hi-STACIR/AW, Hi-TACSR/AW và TACSR/AW. Một cách đặc biệt, trong khi cáp Hi-STACIR/AW có đặc tính giống như cáp AC

OPGW (Optical Fiber overhead Ground Wire)
Cáp quang được thêm vào với đặc tính của đường truyền tải điện năng. Nó bảo vệ đường truyền tải điện năng bởi hiện tượng lỗi dòng khi đường truyền tải bị lỗi. Cho phép thêm vào các đặc tính thông tin OPGW, OPGW hiện tại được sử dụng cho rất nhiều đường dây trên không.

Đặc tính
OPGW được phân loại rời ra thành các kiểu như OPGW-bufer được làm bởi các sợi cáp quang trong các ống nhựa và kiểu SSLT-OPGW được làm bởi các sợi quang trong các ống thép chống gỉ, phụ thuộc vào cấu trúc của các sợi quang được quấn trong cáp quang.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANACONS

Email: Hotroepcoc@gmail.com