ĐẦU COSSE NHÔM 35-8

Đơn vị tính : pcs

Giá : 6.790 VND

Material : Aluminum

Đặc tính chung của đầu COSSE nhôm:

Đầu cốt (Cos) hay còn gọi trong tiếng Anh là COSSE hoặc Terminal Là thiết bị kết nối trong nghành điện, có chức năng tăng khả năng dẫn điện giữa cáp điện và cáp điện, cáp điện và thiết bị.

Đầu cốt (Cos) có nhiều loại, tùy vào từng trường hợp chúng được sử dụng với hình dạng khác nhau, tuy nhiên nếu phân loại theo chất liệu cấu thành thì được chia làm 3 loại chính: Cốt đồng, Cốt nhôm, Cốt đồng pha nhôm.

Đầu cốt (Cos) nếu phân loại theo hình dáng thì rất đa dạng, nhìn chung, Đầu cốt (Cos) có một đầu được bấm chặt vào cáp điện, Đầu cốt (Cos) còn lại là hình dạng được chia ra thành các loại khác nhau như Đầu cốt (Cos) tròn, Đầu cốt (Cos) chỉa, Đầu cốt (Cos) nối dây cáp điện,...

Điều đầu tiên là chúng ta lựa chọn loại Đầu cốt (Cos) phù hợp với mục đích sử dụng, sau đó là chọn đúng kích thước Đầu cốt (Cos), dựa vào bán kính, tiết diện dây dẫn và các thông số kỹ thuật của dây cáp điện để chọn, đây là điển tiếp xúc giữa vật dẫn (Conductor) và Đầu cốt (Cos).
Đầu cosse

Lựa chọn dây dần phù hợp với kích thước Đầu cốt (Cos) giúp khả năng dẫn điện và thao tác khi bấm Đầu cốt (Cos) dễ dàng hơn.

Thông thường, khi chọn Đầu cốt (Cos), chúng ta xem xét loại dây dẫn có tiết diện như thế nào (theo quy ước tiết diện dây dẫn được quy định cũng chính là kích thước lõi) chúng ta chọn Đầu cốt (Cos) lớn hơn hoặc bằng tiết diện dây dẫn đó, Đầu cốt (Cos) quá nhỏ sẽ không vừa hoặc quá lớn sẽ tiếp xúc kém hơn, không chắc chắn và không đẹp.
Để đảm bảo cho lựa chọn chính xác nhất, chúng ta nên đọc thông số kỹ thuật của dây dẫn và Đầu cốt (Cos).

ĐẦU COSSE NHÔM 35-8:

Mã sản phẩm : AL35-8