Đèn LED âm trần 20W D183 DN024B Philips

Công suất: 20W

Ánh sáng: Trắng , vàng, trắng ấm

Chất liệu : Nhựa tổng hợp

Đèn led âm trần Philips đang dần chiếm thị phần lớn trong ngành chiếu sáng hiện nay, bởi đèn âm trần (downlight) là loại đèn trang trí bắt mắt.

Sử dụng đèn âm trần có đặc trưng bởi chi phí thấp, hiệu quả cao, cung cấp đến người tiêu dùng nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú.

Đèn LED âm trần 20W D183 DN024B Philips:

• Model : DN024BD182

• Công suất: 20W

• Ánh sáng: Trắng , vàng, trắng ấm

• Chất liệu : Nhựa tổng hợp

Chiếu sáng một không gian rộng, có trần cao trước đây thường sử dụng những loại đèn âm trần với bóng compact công suất cao chính vì thế độ thẩm mỹ không cao và chi phí tiêu thụ điện năng lớn. Philips cho ra đời dòng sản phẩm đèn led âm trần siêu mỏng DN024B với sản phẩm đèn led âm trần DN024B công suất 20W để thay thế cho những loại đèn lon âm trần trước đây. Đây chính là một giải pháp cực kỹ hữu ích và những lợi ích nó đem lại không hề nhỏ, với công suất chỉ 20W nhưng tương đương với sử dụng 35W compact cho độ sáng vượt trội với góc chiếu rộng, tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường.

Đèn downlight âm trần DN024B Philips được thiết kế nguyên khối sử dụng công nghệ led hiện đại, tích hợp driver và bộ phận tản nhiệt tiên tiến mà chiều cao đèn chỉ vỏn vẹn có 33mm, thích hợp ngay cả với không gian trần thấp.

Sản phẩm được làm từ nhôm đúc chống oxi hóa và ăn mòn tăng độ bền, bóng cho đèn. Thiết kế mỏng gọn phù hợp cho các không gian như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở…..

thongsokithuatbongdenphilips30

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM ĐÈN LED ÂM TRẦN DN024B 20W
Đèn led âm trần DN024B Tiết kiệm lên đến 80% điện năng so với sử dụng các loại đèn thông thường như bóng sợi đốt, bóng compact… Giảm thiểu chi phí điện ngay lập tức.

Tuổi thọ đèn downlight DN024B có thể lên đến 20.000h tương đương với khoảng thời gian chiếu sáng 15 năm, trung bình 5h/ngày. Giúp bạn giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh như: chi phí sửa chữa, bảo trì, chi phí thay mới…giúp bạn yên tâm và hài lòng với sản phẩm.

Đèn downlight âm trần DN024B 20W Philips có thiết kế mỏng gọn, bề dày đèn chỉ 33mm phù hợp với cả không gian trần thấp, cho độ sáng cao và lắp đặt dễ dàng.

Đèn led âm trần DN024B Philips được thiết kế siêu mỏng, đồng bộ liền khối từ nhôm đúc cao cấp, bề mặt được phủ 1 lớp sơn trắng cách điện giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. sản phẩm có thiết kế chắc chắn, mỏng gọn, thuận tiện khi lắp đặt.

Sử dụng tấm phản quang lớn bằng chất liệu PMMA chống lóa, phân bổ ánh sáng đồng đều với góc chiếu rộng đem lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội. Ánh sáng phát ra êm dịu, không chói mắt, không bị nhấp nháy.

Sản phẩm đèn âm trần DN024B tích hợp công nghệ led tiên tiến, kết hợp với bộ tản nhiệt chất lượng cao giúp sản phẩm giữ được hiệu suất phát quang cao, không tỏa nhiệt và không bị nhấp nháy sau thời gian dài sử dụng.

An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường như: không chứa các tia hồng ngoại hay tử ngoại, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, không gây chói mắt, không nhấp nháy khi sử dụng và đặc biệt khống chứa ánh sáng xanh gây hại cho mắt.