Đèn thả pha lê NC45006

Led 5x3w
Pha lê 52 hạt
Bảo hành 2 năm

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những chiếc đèn tuýp, đèn ống, đèn tròn… trong ngôi nhà của mình và muốn làm mới bằng một loại đèn mang tính nghệ thuật hơn thì đừng bỏ qua đèn thả nhé. Đó sẽ là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo để bạn làm mới cho không gian sống của mình.

Đèn thả hiện nay còn được biết đến với một số tên gọi như đèn treo trang trí, đèn rơi. Nó có thể dùng làm mới không gian thay cho các loại đèn truyền thống, hoặc giúp làm đẹp không gian nhưng lại không quá tốn kém như đèn chùm.

Với loại đèn đặc biệt này chúng ta có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, tuy nhiên nó thường được áp dụng cho khu vực phòng ăn, nhà bếp để mang lại cảm giác ấm cúng. Tính thời trang cao của đèn thả đã làm cho nó trở thành loại đèn trang trí rất được ưa chuộng hiện nay.

denthadep

Ưu điểm của đèn thả hiện đại

• Đèn thả trần hiện đại có rất nhiều mẫu mã đa dạng cùng các màu sắc độc đáo phù hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp.
  • Đèn thả trang trí hiện đại được thiết kế khá đơn giản, lắp đặt dễ dàng và không kén chọn vị trí lắp cũng như không kén diện tích. Loại đèn này có thể sử dụng cho ngôi nhà có diện tích lớn hoặc nhỏ đều được.
  • Giá các sản phẩm đèn trang trí hiện đại này khá phải chăng và cũng tương đối rẻ hơn so với các loại đèn khác song nó vẫn đảm bảo được những công năng sử dụng trọn vẹn.
  • Khung đèn được làm từ chất liệu như: inox, thủy tinh,…bảo đảm không gỉ, thêm vào là được phun tĩnh điện mảng sơn bên ngoài hòa quyện với hoa văn tạo ra một bộ đèn thả hiện đại ấn tượng, kết hợp với màu sắc và ánh sáng nhẹ nhàng của đèn thì thực sự sẽ đem tới một không gian sang trọng, đầy quyến rũ.

Đèn thả pha lê NC45006:

• Đường kính 45cm