Hộp thép Pull Box 100x100x150

hop-thep-pull-box-100x100x150 - ảnh nhỏ  1

Hộp thép Pull Box 100x100x150

Nhằm đảm bảo tính thi công hiệu quả và trong quá trình kéo cáp và bảo trì ,để đáp ứng được nhu cầu trên nên có nhiều loại hộp box đấu nối ra đời tiếng anh gọi là (Pull Box) Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hộp thép với các kích thước khách nhau, loại đột lỗ và loại không đột lỗ. Tuỳ vào nhu cầu, thiết kế mà người ta có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Nhưng khi thi công âm tường, âm sàn về vấn đề thời gian liệu các loại hộp thép âm tường có thể đảm bảo được theo thời gian hay không ? Hoặc khi lắp nổi vấn đề nhiệt độ, độ ẩm tăng cao liệu hộp thép âm tường có đáp ứng được hay không ?
Để giải quyết cho các vấn đề trên Anacons xin giới thiệu đến các bạn một dạng hộp thép mới đó là Hộp thép Pull Box.

Hộp Thép Pullbox là dạng hộp thép kín không có lỗ chờ sẵn. Nắp được cố định bằng vít ở 4 góc.

Hộp thép Pull Box 100x100x150 có gì nổi bật ?

Cấu tạo Hộp thép Pull Box 100x100x150:

Hộp thép Pullbox : được làm bằng tôn kẽm, sơn tĩnh điện hay thép mạ kẽm nhúng nóng.
Kích thước 100x100x150 Pull box
Và có kích thước lớn hơn đối với các dự án công nghiệp như nhà máy nhiệt điện,nhà xưởng.
Hộp thép Pullbox : có độ dày 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm.

Đặc điểm Hộp thép Pull Box 100x100x150 :

+ Hộp thép Pullbox được thiết kế đơn giản,thao tác lắp đặt dễ dàng.
+ Thiết kế kín có thể kết hợp với keo giúp chống thấm rất tốt.
+ Do không có lỗ chờ sẵn nên khách hàng có thể đột lỗ theo kích thước mà mình mong muốn.
+ Sử dụng được cho nhiều loại ống có kích cỡ khác nhau.
+ Chống va đập tốt, độ bền cao khi sử dụng.
+ Nắp có thể tháo rời : thuận tiện cho việc đấu nối dây điện, kiểm tra và thay thế sửa chữa hiệu quả.
+ Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn tốt.

Ứng dụng Hộp thép Pull Box 100x100x150:

+ Hộp thép Pullbox được sử dụng để đi âm tường, âm sàn bê tông hoặc lắp nổi trong nhà và ngoài trời dùng cho những dự án lơn,nhỏ
+ Sử dụng trong các hệ thống điện : nhà ở, các toà nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại, khu chung cư,bệnh viện, nhà máy…

Hộp thép Pullbox Anacons cung cấp không chỉ đạt tính hiệu quả cao. Sản phẩm còn đem lại sự an toàn cao khi sử dụng. Để đáp ứng được các nhu cầu đó Anacons đã tập trung cao vào thuộc tính của sản phẩm để tạo nên một sản phẩm chất lượng.
Anacons hiện đã là cung cấp chuyên nghiệp cho thiết bị điện công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều nhà thầu cơ điện tin dùng. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với Anacons

Địa chỉ 2: Số 1173/12 tỉnh lộ 43, P. BìAnh Chiểu, Thủ Đức