Thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh

Thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh nên chọn loại nào?

Thi công máng máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh là một trong những công việc đóng vai trò bắt buộc đối với hệ thống dây cáp điện. Nếu cần tư vấn về thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh, quý khách đừng ngại liên hệ hotline 0936.852.738 - 0987.959.318 của Anacons để được tư vấn trực tiếp!

Vai trò của thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh

Thi công máng cáp vốn được biết đến với vai trò xương sống trong ngành điện, mặc dù là phụ kiện hỗ trợ song máng cáp lại có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng đỡ, định hình các thiết bị và hệ thống dây cáp điện. Theo đó máng cáp giúp kết nối các khu thiết bị điện với nhau một cách linh hoạt và hiệu quả.

Hiểu một cách đơn giản, thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh có nhiệm vụ dẫn hướng, sắp xếp các dây cáp điện, hệ thống dây dẫn tín hiệu của xưởng, của tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp… nhằm tối ưu hệ thống điện trong việc theo dõi sửa chữa sau này. Ngoài ra, chúng còn có chức năng bảo vệ an toàn cho những nhân viên cũng như làm gọn hệ thống dây dẫn.

thicongmangcaptaiduyenhaitravinhgiareThi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh

Thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máng cáp, tùy theo công trình trong nhà hay ngoài trời và tùy thuộc vào đặc điểm của nơi lắp ráp, khối lượng thiết bị dây cáp mà bạn nên lựa chọn loại máng cáp cũng như loại hình thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh cho phù hợp.

Dựa vào kinh nghiệm thi công máng cáp suốt nhiều năm tại các tòa nhà, doanh nghiệp và nhà xưởng, Công Ty Cổ Phần Anacons xin chia sẻ một số loại máng cáp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: Thang máng cáp sơn tích điện, cáp mạ kẽm điện phân, thang cáp bằng inox…

Thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh bằng loại máng cáp sơn tích điện:  Đây là loại thang đem lại độ bền dù tác động môi trường bên ngoài. Với máng cáp sơn tích điện, chúng tôi thường lắp trong các tòa nhà, hầm trung cư, hệ thống dẫn hướng dây cáp điện.

Thi công máng cáp tại Trà Vinh bằng loại máng cáp mạ kẽm điện phân: Đây là loại máng cáp có độ dày vật liệu tương đối cao, có khả năng đảm bảo an toàn theo thời gian. Vì vậy thường được sử dụng ngoài trời để chịu mưa nắng và ảnh hưởng tác động từ môi trường bên ngoài.

Thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh bằng máng cáp inox: Với loại máng cáp inox, độ bề luôn được đảm bảo và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường bên ngoài.

Với nhiệm vụ dẫn hướng, chứa đựng dây cáp điện, dây tín hiệu trong hệ thống điện, độ dày máng cáp được thiết kế tùy theo trọng lượng dây dẫn song thường từ 1.2 - 2.1 cm. Kích thước chiều rộng từ 0.8m đến 1.5m và độ cao của thanh sản phẩm từ 10 đến 20 cm. Chiều dài tiêu chuẩn, từ 2.4m đến 2.5 m và có thể điều chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu về thi công máng cáp tại Duyên Hải - Trà Vinh, quý khách đừng ngần ngại liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã thi công máng cáp tại nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp, Ancons chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Website: Thicongdien.net.vn

Công Ty Cổ Phần Anacons hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!