MCCB LS 4P 800A 65kA – TS800N FTU800 4P

mccb-ls-4p-800a-65ka-ts800n-ftu800-4p - ảnh nhỏ  1

MCCB LS 4P 800A 65kA – TS800N FTU800 4P

MCCB LS 4P 800A 65kA – TS800N FTU800 4P là dòng sản phẩm rất hiện đại, chất lượng tốt nhất và được đánh giá là đạt tiêu chuẩn tốt nhất IEC 947-2. CB hoạt động bằng tay bao và được sử dụng rất nhiều cho hệ thống thiết bị điện rất lớn. Với dòng điện định mức của MCCB loại này là 800A. Có khả năng chịu đường dòng điện mã trong 1 giây là Icu: 65kA. Điện áp định mức của dòng điện là (Ue)400V/440V nên được sử dụng rất rộng rãi ở các công trình dân dụng và các công trình lớn. MCCB LS được sản xuất trên dây truyền công nghệ rất tiên tiến – hiện đại nên chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lựa chọn và sử dụng MCCB LS quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và giúp đảm bảo được các thiết bị điện an toàn nhất.

Giới thiệu chung và đặc tính của MCCB LS:

• MCCB LS là sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc do LS Industrial Systems sản xuất. MCCB LS đã được sử dụng phổ biến ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Ưu điểm nổi bật là chất lượng tốt, hoạt động ổn định và đặc biệt là giá thành thấp hơn so với nhiều thương hiệu biến tần nổi tiếng đến từ Nhật Bản và các nước Châu Âu.
  • MCCB LS sử dụng công nghệ mới nhất của LS giúp cho sản phẩm có tính năng ưu việt , độ ổn định cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. MCCB LS được sử dụng cho các hệ thống điện công nghiệp , nhà máy , dây chuyền tự động hóa , các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp , các trạm điện từ hạ thế tới cao thế . Thiết bị điện LS được các kỹ sư ME rất tin tưởng và an tâm sử dụng cho các công trình tòa nhà cao tầng , các khu nghỉ dưỡng cao cấp , sân bay , cầu cảng…. bởi khả năng chống dòng dò , chống giật , ngắn mạch , quá dòng, an toàn , độ bền cao và đặc biệt rất thích hợp với môi trường nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam.Dòng sản phẩm MCCB LS do Hàn Quốc sản xuất được Sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực có liên quan tới ngành điện , tủ bảng điện , tự động hóa
  • Thích hợp với các công trình xây dựng , building , văn phòng, các công trình dân dụng .
    Có mặt gần như tất cả các nhà máy , xí nghiệp , các dây chuyền sản xuất hiện đại trong các công ty sản xuất lớn như Sam Sung , LG , KiA…
    Các trung tâm thể thao , thương mại , khu phức hợp ..
  • Dòng sản phẩm MCCB LS có chức năng bảo vệ các mạch trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, và dân cư nhằm đảm bảo các chức năng: bảo vệ chống ngắn mạch và quá tải, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
  • MCCB LS được thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho người sử dụng, đồng thời với thiết kế màu sắc ưa nhìn, sang trọng sản phẩm có thể đáp ứng được những khách hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Thông số kĩ thuật của MCCB LS 4P 800A 65kA – TS800N FTU800 4P: