Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB LIOA 4D32NUSB

Ổ cắm đa năng có cổng sạc  USB LIOA 4D32NUSB
o-cam-da-nang-co-cong-sac-usb-lioa-4d32nusb - ảnh nhỏ  1

Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB LIOA 4D32NUSB

- Chất liệu nhựa cách điện bền bỉ, bảo vệ quá tải bằng CB
- Trang bị 3 ổ cắm và 2 cổng USB tiện lợi
- Có thể sử dụng cho nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng lớn

Giới thiệu chung về Ổ cắm điện LIOA Lioa:

• Ổ cắm điện Lioa là sản phẩm rất thân thuộc với mọi công trình từ miền Bắc đến miền Nam từ những gia đinh nhỏ nhất đến những công trình tầm cỡ quốc gia. Ổ cắm điện Lioa dần khẳng định thương hiệu qua năm tháng. Kế thừa kinh nghiệm quản lý của tập đoàn Nisan của Pháp hệ thống sản xuất ổ cắm điện Lioa đã đạt đến tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu Lioa ngày nay đã vươn xa toàn cầu từ những nước Lào, Campuchia, Myanmar đến những nước xa xôi từ Châu Phi... thương hiệu Lioa dẫn khẳng định thượng hiệu quốc tế
  • Ổ cắm đa năng Lioa, chân tiếp xúc được làm từ đồng nguyên chất, cố định vào phần thân trên của ổ cắm cách bề mặt một đoạn nên rất an toàn với người tiêu dùng. Nếu trẻ em có nhỡ đưa tay vào ổ điện thì cũng không chạm đến phần đồng.
  • Một ưu điểm nữa của ổ cắm điện Lioa là ổ cắm điện Lioa đã được trang bị cb chông quá tải. Đây là thiết bị rất hữu hiệu để bảo vệ quá tải cũng như đảm báo an toàn khi có quá tải xảy ra trên ổ cắm đa năng Lioa. Cách nhận biết công tắc có tự ngắt điện hay không là bạn hãy thử đóng, mở công tắc đó. Với những công tắc bình thường thì bạn dùng lực như nhau để đóng hay mở. Nhưng với công tắc tự ngắt điện thì bạn luôn cần phải dùng lực mạnh hơn để đóng công tắc, trong khi để mở công tắc thì bạn chỉ cần tác động vào rất nhẹ nhàng.

Đặc tính của Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB LIOA 4D32NUSB:

Mô tả sản phẩm
Trang bị nhiều 3 ổ cắm đa năng và 2 cổng USB tiện dụng
Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB LiOA 4D32NUSB chịu được điện áp cao, bảo vệ quá tải bằng CB cùng 2 ổ cắm đa năng, phù hợp với mọi loại phích cắm có trên thị trường, giúp bạn cung cấp điện cho nhiều thiết bị cùng lúc. Các ổ cắm có các màu khác nhau giúp tránh nhầm lẫn, chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra ổ cắm còn được trang bị thêm 2 cổng sạc USB tiện lợi giúp bạn sạc các thiết bị di động một cách nhanh chóng.

Chất liệu bền bỉ, độ bền cao
Vỏ được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao. Nhíp bằng đồng nguyên chất, tiếp xúc tốt, không lỏng lẻo, không đánh lửa, có nắp che, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chiều dài dây 3m tiện dụng
Ổ cắm đa năng có cổng sạc USB LiOA 4D32NUSB với chiều dài dây 3m cùng kích thước nhỏ gọn, có thể sử dụng cho nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng lớn như: bàn ủi, máy xay sinh tố, tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp từ, bình đun sôi siêu tốc... mà dây điện không bị nóng hay rò rỉ điện.