Ổ cắm quay tay kiểu xách tay LIOA XTD-10-2-15A

Bảo vệ quá tải bằng CB
Thiết kế công tắc chìm
Chất liệu: nhựa

Giới thiệu chung về Ổ cắm điện LIOA Lioa:

• Ổ cắm điện Lioa là sản phẩm rất thân thuộc với mọi công trình từ miền Bắc đến miền Nam từ những gia đinh nhỏ nhất đến những công trình tầm cỡ quốc gia. Ổ cắm điện Lioa dần khẳng định thương hiệu qua năm tháng. Kế thừa kinh nghiệm quản lý của tập đoàn Nisan của Pháp hệ thống sản xuất ổ cắm điện Lioa đã đạt đến tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu Lioa ngày nay đã vươn xa toàn cầu từ những nước Lào, Campuchia, Myanmar đến những nước xa xôi từ Châu Phi... thương hiệu Lioa dẫn khẳng định thượng hiệu quốc tế
  • Ổ cắm đa năng Lioa, chân tiếp xúc được làm từ đồng nguyên chất, cố định vào phần thân trên của ổ cắm cách bề mặt một đoạn nên rất an toàn với người tiêu dùng. Nếu trẻ em có nhỡ đưa tay vào ổ điện thì cũng không chạm đến phần đồng.
  • Một ưu điểm nữa của ổ cắm điện Lioa là ổ cắm điện Lioa đã được trang bị cb chông quá tải. Đây là thiết bị rất hữu hiệu để bảo vệ quá tải cũng như đảm báo an toàn khi có quá tải xảy ra trên ổ cắm đa năng Lioa. Cách nhận biết công tắc có tự ngắt điện hay không là bạn hãy thử đóng, mở công tắc đó. Với những công tắc bình thường thì bạn dùng lực như nhau để đóng hay mở. Nhưng với công tắc tự ngắt điện thì bạn luôn cần phải dùng lực mạnh hơn để đóng công tắc, trong khi để mở công tắc thì bạn chỉ cần tác động vào rất nhẹ nhàng.

Đặc tính của Ổ cắm quay tay kiểu xách tay LIOA XTD-10-2-15A:

Giới thiệu sản phẩm Ổ cắm quay tay kiểu xách tay LIOA XTD10-2-15A (Xanh)

Bảo vệ quá tải bằng CB

Có nắp che an toàn chống trẻ em đưa tay vào

Nhíp tiếp xúc được chế tạo từ vật liệu đồng đàn hồi, đảm bảo không lỏng lẻo nên tiếp xúc tốt, an toàn và có độ bền hơn hẳn các loại khác.

Nếu sử dụng thiết bị có công suất cao hoặc sử dụng với thời gian lâu thì cần quay dây ra ngoài hết rồi mới sử dụng để tránh bên trong ổ bị tăng nhiệt gây nóng chảy, làm giảm tuổi thọ dây điện ổ quay hoặc chập cháy không an toàn .

KIỂU XÁCH TAY- CUỘN DÂY KÍN

- Số ổ cắm: 3 ổ 3 chấu đa năng (cắm được hầu hết các loại phích cắm trên thế giới: tròn phi 4 , tròn phi 5 , dẹp , 3 chân xéo , 3 chân thẳng , 3 chân thẳng lớn ... )

- Số công tắc: 01, thiết kế chìm tránh vô ý tắt mở.

- Chiều dài dây : 10 m
- Số lõi dây: 02

- Điện áp: 220-250V /50-60Hz

- Tổng công suất sử dụng tối đa: 3000W ( 15A)

- Màu : nhiều màu, không cố định, tùy đợt sẽ có màu khác nhau
- Chất liệu : nhựa , đồng

Cách sử dụng: quay dây ra : cầm dây kéo ra ( có thể dùng đầu quay ở phía trước hỗ trợ những chỗ khó kéo). Quay vào thì dùng đầu quay phía trước quay để đưa dây vào , nên vuốt dây cho suông tránh bị xoắn.

_ Hãng sản xuất: Lioa.