RCCB LS 1P+N – 16A-10kA

rccb-ls-1pn-16a-10ka - ảnh nhỏ  1

RCCB LS 1P+N – 16A-10kA

RCCB LS 1P+N – 16A-10kA là dòng sản phẩm rất hiện đại, chất lượng tốt nhất và được đánh giá là đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Với dòng điện định mức của MCCB loại này là 16A. Có khả năng chịu đường dòng điện mã trong 1 giây là Icu: 10kA.

RCCB LS phù hợp với tiêu chuẩn IEC 1008 có khả năng cách ly, đóng cắt, chống dòng rò. RCCB LS 1P+N – 16A-10kA giúp bảo vệ quá tải và chống dòng rò tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt ở các công trình lớn và các công trình dân dụng.

• Aptomat chống giật RCCB LS là thiết bị đóng cắt được sử dụng trong hệ thống công nghiệp nhằm đảm bảo hệ thống điện khi xuất hiện dòng dò vượt quá định mức cho phép aptomat chống giật tự động ngắt dòng bảo vệ tính mạng người sử dụng.

Cách lựa chọn aptomat chống giật RCCB LS trong công nghiệp

Để lựa chọn aptomat chống giật trong công nghiệp đúng chính xác nhất để đảm bảo được tài sản và an toàn tính mạng người sử dụng cần quan tâm đến 2 lưu ý dưới đây:

• Thứ nhất: thông thường ở các khu công nghiệp thường lựa chọn aptomat chống giật RCCB LS có với dòng định mức là 30mA. Đây là dòng định mức được sử dụng phổ biến nhất, còn bạn nên tính toán và lựa chọn dòng định mức phù hợp với nơi lắp đặt. Điều này rất quan trọng sẽ giúp aptomat hoạt động tốt nhất.
  • Thứ hai:  Khi lựa chọn aptomat chống giật RCCB LS có dòng định mức tương thích với aptomat quá tải MCB LS. Và aptomat chống giật RCCB LS cần được lắp ngay sau MCB.

Ưu điểm của aptomat chống giật RCCB LS trong công nghiệp

• Khi vỏ thiết bị hoặc người sử dụng bị chạm điện và dòng rò này vượt quá dòng định mức của aptomat chống giật RCCB LS nó sẽ tự động ngắt mạch điện.
  • Aptomat chống giật RCCB LS được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp chống cháy. Cùng thiết kế có chỉ thị báo sự cố. Và có nút test giúp người dùng có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của sản phẩm.
  • Là sản phẩm đến từ Hàn Quốc nhờ đó mỗi sản phẩm đạt độ bền cao đạt tới 20.000 lần đóng cắt cơ học.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm aptomat chống giật LS có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.

Thông số kĩ thuật của RCCB LS 1P+N – 16A-10kA: