Thi công kéo cáp

Anacons – Đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong thi công kéo cáp  đạt chuẩn, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến thi công kéo cáp quang chuẩn chất lượng, đừng quên gọi ngay đến hotline 936.852.738 - 0987.959.318 của Anacons để được tư vấn chi tiết!

Thi công kéo cáp điện là một công việc cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Sở dĩ nói quan trọng là vì ngày nay, hầu hết hệ thống tòa nhà  của các doanh nghiệp và công ty, đơn vị đều sử dụng hệ thống điện. Để việc thi công kéo cáp đạt chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn, bạn cần nắm được các bước quy trình thi công, tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây là những thông tin bạn cần!

Cáp điện là gì,bạn cần nên biết

Trước khi tìm hiểu về thi công kéo cáp điện, hãy cùng Anacons tìm hiểu một chút về cáp điện là gì nhé! Cáp điện  là cáp được làm từ chất liệu đồng hoặc là nhôm,dùng để dẫn điện,tùy vào công năng của các dự án mà chúng ta dùng cáp lõi đồng hay nhôm.

Thi công kéo cáp ,giá rẻ,trọn góiThi công kéo cáp ,giá rẻ,đúng tiêu chuẩn

Có thể nói cáp quang nói riêng và những người thi công kéo cáp quang đã mở ra một kỷ nguyên mới cho hệ thống thông tin thế giới, nếu như không có cáp quang thì internet sẽ không thể có bước phát triển vượt bậc như hiện nay.

Các bước thi công kéo cáp đạt chuẩn chất lượng tại Anacons

Khi có nhu cầu thi công kéo cáp điện tại Anacons, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Bước 2:  Khảo sát, địa hình thi công, chủng loại cáp: cáp 4 fo, cáp 8 fo…
Bước 3:  Báo giá khách hàng.
Bước 4:  Cử công nhân, kỹ thuật viên qua công trường thi công.
Bước 5:  Đo kiểm thông quang, tín hiệu quang.
Bước 6:  Nghiệm thu hệ thống và xuất hóa đơn.

Vì sao nên chọn thi công kéo cáp điện tại Anacons?

Khi thi công kéo cáp điện không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến gẫy sợi quang, suy hao quang và một điều quan trọng nữa là cáp quang không thể nối bằng tay được và phải sử dụng đến máy hàn cáp quang. Vì vậy, việc lựa chọn được một đơn vị thi công kéo cáp là một việc vô cùng quan trọng.

Công ty Cổ phần Anacons có đội ngũ công nhân kỹ thuật viên với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công kéo cáp quang. Chúng tôi có đủ trang thiết bị, máy hàn quang, thang rút, ghi luồn cáp lên nhận trọn gói dịch vụ thi công kéo cáp điện bao gồm kéo cáp và hàn nối quang.

Mọi nhu cầu về thi công kéo cáp điện tại Anacons hoặc cần tư vấn về thi công hàn nối quang, quý khách vui lòng liên hệ: