Thi công điện nhà xưởng chất lượng cao

Anacons – Chuyên thi công điện nhà xưởng chất lượng cao

Thi công điện nhà xưởng chất lượng cao là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi dự án nhà đất lớn. Nói đến thi công điện nhà cao tầng tại TP.HCM không thể không nói đến Anacons – Nếu có nhu cầu thi công điện, quý khách vui lòng liên hệ 0936.852.738 - 0987.959.318.

Anacons là đơn vị thi công điện nhà nhà xưởng chất lượng cao, uy tín tại TPHCM. Trong những năm qua, Anacons đã và đang thi công vận hành nhiều công trình với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Với kinh nghiệm trong suốt nhiều năm qua cùng đội ngũ thi công lành nghề, nhiệt tình chúng tôi vinh dự mang lại quý khách dịch vụ thi công hệ thống điện nhà cao tầng trọn gói.

Những dự án thi công điện nhà xưởng Anacons đang thực hiện

Thi công điện nhà xưởng: hệ thống điện động lực (Main feeder), hệ thống trạm điện trung thế (<35KV), thi công trạm biến áp.

Công ty Cổ phần Anacons là tổng thầu cơ điện cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt thiết kế các hệ thống điện:

– Thi công lắp đặt hệ thống trạm điện trung thế (<35KV), tủ trung thế, thi công trạm biến áp.

Thi công điện nhà xưởng điện nhẹ: Tel, Lan, loa đài, Camera.

– Thi công lắp đặt hệ thống điện động lực (Main feeder), hệ thống chiếu sáng.

– Thi công lắp đặt điều khiển trung tâm hệ thống BMS.thi công hệ thống điện nhà cao tầng.

– Thi công lắp đặt hệ thống điện máy phát.

– Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy, chống sét, đèn thoát sự cố.

thicongdiennhaxuongThi công điện nhà xưởng chất lượng cao

Lựa chọn phương án thi công điện nhà xưởng

Căn cứ vào mặt bằng kiến trúc công trình, bạn có thể đưa ra nhiều phương án cung cấp điện khác nhau. Nhà thầu thi công điện nhà xưởng phải đảm bảo những yêu cầu dưới đây thì mới được coi phương án thi công điện hợp lý:

– Đảm bảo độ tin cậy, tính liên tục cung cấp điện phù hợp với yêu cầu của phụ tải.

– Đảm bảo chất lượng điện, tức là đảm bảo tần số và điện áp nằm trong phạm vi cho phép.

– Thuận tiện trong vận hành lắp ráp và sửa chữa

– Có chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật hợp lý khi thi công điện nhà xưởng.

Thi công hệ thống điện nhà cao tầng bao gồm những vấn đề chính sau:

– Phụ tải tập trung trong không gian hẹp, mật độ phụ tải tương đối cao.

– Yêu cầu cao về chế độ làm việc và an toàn cho người sử dụng.

Thi công điện nhà xưởng với phụ tải phong phú, đa dạng (điện áp, công suất, pha…)

– Có các hệ thống cấp nguồn dự phòng (ác quy, máy phát…)

– Không gian lắp đặt bị hạn chế và phải thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật trong kiến trúc xây dựng.

Trên đây là những vấn đề thi công điện nhà xưởng hết sức quan trọng bởi vì xác định đúng đắn và hợp lý những vấn đề đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận hành, khai thác và phát huy hiệu quả của hệ thống cung cấp điện. Vì vậy, để xác định được phương án cung cấp điện hợp lý nhất ta phải khảo sát toàn bộ mặt bằng thực của khu nhà cao tầng, các dữ liệu liên quan đến công việc thi công điện sau này.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công điện nhà xưởng hoặc cần tư vấn xung quanh các thắc mắc về thi công điện. Vui lòng liên hệ đến Anacons theo địa chỉ: