Thi công lắp đặt thang máng cáp

Hướng dẫn thi công lắp đặt thang máng cáp đạt chuẩn năm 2018. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Anacons với đội ngũ thi công lắp đặt thang máng cáp chuyên nghiệp hiện đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn!

Các bước thi công lắp đặt thang máng cáp theo đúng tiêu chuẩn

Dưới đây là các bước thi công lắp đặt tháng máng cáp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn. Bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Lựa chọn những loại thang máng cáp đủ tiêu chuẩn chất lượng, có thể tham khảo đội tư vấn của Anacons. Nên chọn các loại thang máng cáp đươc làm bằng những chất liệu bền vững và chắc chắn. Có như vậy hệ thống điện của những công trình mới đảm bảo an toàn và cho thời gian sử dụng lâu nhất.

– Bước 2: Cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên vật liệu, phụ kiện cho quá trình thi công lắp đặt thang máng cáp. Công đoạn này rất cần thiết do nó sẽ rút ngắn được thời gian thi công, đồng thời, tránh được các rắc rối không cần thiết khi tiến hành lắp đặt.

Lưu ý: Kiểm tra chất lượng thang máng cáp khi mới mua, tránh tình trạng, mua phải loại thang máng cáp kém chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp thang máng cáp uy tín, có kinh nghiệm.

Thi công lắp đặt máng cáp giá rẻ,trọn góiThi công lắp đặt thang máng cáp,đúng tiêu chuẩn

– Bước 3: Điều chỉnh các bộ phận và xử lý những nguyên liệu, vật liệu để phù hợp hơn với kích thước công trình thi công.

Ví dụ: Thang cáp có thể dài hơn so với hệ thống cần lắp đặt, bạn có thể xử lý bằng cách cưa ngắn chân thang để vừa vặn hơn.

– Bước 4: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ như 3 bước ở trên, hãy sẵn sàng bắt tay vào thi công lắp đặt thang máng cáp. Một trong các bước quan trọng nhất khi lắp đặt thang máng cáp là bạn phải cố định chặt được thang máng cáp vào sát tường để nâng đỡ cũng như cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà hoặc công trình. Hãy đảm bảo rằng cố định chắc chắc để thang máng cáp đạt tiêu chuẩn an toàn.

– Bước 5: Gắn những chân đỡ của thang máng cáp vào. Cần thực hiện hết sức cẩn thận bước này. Vì sao ư, vì nếu chẳng may gặp phải loại thang máng cáp kém chất lượng, nó sẽ dẫn đến nhiều rủi ro và có nguy cơ mất an toàn cho cả hệ thống điện của tòa nhà.

– Bước 6: Tiếp theo bước trên bạn cần nối đất thang máng cáp. Để tránh nhiều vấn đề liên quan đến điện giật hoặc gặp phải các sự cố mất an toàn, cần thực hiện biện pháp này. Đây là yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật xây dựng và thi công lắp đặt thang máng cáp. Không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

– Bước 7: Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng không mắc bất kỳ sai sót nào trong toàn bộ quá trình. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp khi đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn.

Mọi nhu cầu về thi công lắp đặt thang máng cáp hoặc cần tư vấn về lắp thang máng cáp, quý khách vui lòng liên hệ:

Website: Thicongdien.net.vn