Thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang

Thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang thế nào cho đúng chuẩn?

Thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang đúng quy trình, đủ thời gian thi công là yêu cầu bắt buộc đối với mọi dự án thi công điện. Dưới đây là một số lưu ý về quy trình thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang của Anacons để bạn tham khảo!

Các bước thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang đúng chuẩn năm 2018

Không như những công trình xây dựng, những công trình liên quan đến nguồn điện luôn cần một sự đảm bảo an toàn cao nhất. Nếu không đạt được yêu cầu trên sẽ gây nguy hại đến sự an toàn tính mạng của người sử dụng. Với mong muốn quý khách hàng sẽ hiểu hơn về việc thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang cũng như có quy trình thi công đúng chuẩn, sau đây chúng tôi xin được cung cấp một số lưu ý như sau:

Lắp đặt hệ thống ống điện âm sàn bê tông: Khi thi công bước này, trước hết ta cần phải có các hộp trung gian. Các hộp trung gian này cần phải được lắp đặt ở những vị trí phù hợp trên sàn cốt pha và đảm bảo không gây nhiễm điện.

Đồng thời, hãy dùng ống điện để kết nói các hộp trung gian này lại để tạo thành đường dẫn ống dây điện nguồn cho các thiết bị điện của công trình thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang. Khi đã hoàn thiện xong, tiếp tục tiến hành đổ bê tông sàn. Với công đoàn này, hãy lưu ý và cẩn thận để không làm cho ống điện bị dẹp, bị biến dạng làm mất liên kết.

Lắt đặt hệ thống máng cáp: Máng cáp được hiểu là thiết bị dùng để đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong công trình. Khi lắp đặt máng cáp hãy nhớ phải định vị cao độ và xác định các vị trí lắp giá đỡ máng cáp. Ngoài ra, khi lắp đặt giá đỡ máng cáp sao cho khoảng cách giữa chúng là 1,0m đến 1,5m. Các máng cáp cần phải được kết nối đất bằng cáp đồng bọc PVC tạo thành hệ thống tiếp đất an toàn cho tuyến cáp nói riêng và hệ thống điện nói chung.

thicongdientaikiengiangtrongoiThi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang

Lắp đặt hệ thống điện âm tường: Khi lắp đặt hệ thống điện âm tường trong thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang, chúng ta phải định vị vị trí phù hợp cho chiều dài, chiều cao và chiều rộng của hệ thống điện. Ngoài ra dùng máy cắt để cắt thành đường những vị trí đã được định vị. Tiếp theo là tiến hành thiết kế hệ thống điện và đóng lưới tường theo các đường đã cắt trước đó. Nếu trong quá trình sử dụng, hệ thống điện âm tường của bạn gặp phải những sự cố về rò rỉ điện do ẩm ướt thì có thể tham khảo một số cách để khắc phục tại Anacons. Vui lòng liên hệ hotline: 0936.852.738 - 0987.959.318 để được tư vấn chi tiết nhất.

Lắp đặt hệ thống dây dẫn điện: Xác định được vị trí và lắp đặt xong các hệ thống thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang trên, chúng ta tiến hành thông ống điện và kéo dây. Lưu ý rằng, khi kéo dây thì trước tiên chúng ta cần phải dùng dây nilon luồn vào ống điện. Và những dây điện cần phải được làm dấu từng tuyến theo màu và theo pha.

Kiểm tra, nghiệm thu tất cả hệ thống: Sau khi chúng ta đã tiến hành thi công và lắp đặt những hệ thống trên, mạng lưới điện dân dụng đã được hoàn thiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho hệ thống điện, chúng ta cần kiểm tra lại tất cả các hệ thống đã lắp đặt một lần nữa.

Với những chia sẻ về quy trình thi công lắp đặt thiết bị điện tại Kiên Giang hoàn thiện mà Anacons đã chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để tự mình có thể lắp đặt và thi công hệ thống điện cho công trình dân dụng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mới hoặc sửa chữa hệ thống điện dân dụng, hãy liên hệ với dịch vụ sửa điện của Công ty CP Anacons chúng tôi!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: Thicongdien.net.vn