Hướng dẫn các bước thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh

Hướng dẫn các bước thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh sau đây của Anacons chắc chắn sẽ giúp ích không nhỏ cho bạn trong quá trình thi công. Chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây và gọi đến hotline 0936.852.738 - 0987.959.318 nếu có thắc mắc cần giải đáp nhé!

Hướng dẫn các bước thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh điện đạt chuẩn

Các bước thiết kế và lắp đặt tủ bảng điện công nghiệp tại Duyên Hải - Trà Vinh gồm các giai đoạn:

Bước 1. Lập bảng sơ đồ khối của phần điện cần lắp đặt khi đã có sơ đồ thiết kế mạch của khách hàng.

Bước 2. Tham khảo giá thị trường các vật liệu cần mua. Bên cạnh đó, cần ưu tiên lựa chọn loại có chất lượng, dư tải, nếu cần chọn giữa 2 giá thì chọn cái nào có giá cao hơn.

Bước 3. Bổ sung các vật liệu phụ trong lắp đặt trong tủ điện công nghiệp như thanh sắt dùng cài các khởi động từ, rơ le, timer, các vòng sô thứ tự cài vào dây, các đầu nối điện…

Bước 4. Tiếp theo trong các bước thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh là lắp các cơ phận lên bảng.

Bước 5. Sau khi lắp xong, thử độ an toàn cách điện của bảng tủ với các cơ phận lắp trên bảng (nếu bảng tủ là bằng sắt) thử trước bằng điện lưới nối tiếp với 1 bóng đèn tròn 300W, xem sự hoạt động của các cơ phận có đúng với quy trình thiết kế hay không. Sửa các chỗ sai nếu có.

Bước 6. Thử lại 1-2 lần với tải nhỏ, sau đó ráp bảng các cơ phận vào tủ.

Bước 7. Tiếp theo bước thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh bằng cách làm khung chân tủ lắp đặt tủ vào vị trí, kéo dây điện từ các động cơ vào tủ, kéo điện lưới.

Bước 8. Thử lại phần dây nối đất, an toàn về điện (dây nối đất của cánh cửa tủ và thân tủ phải là loại đồng, dây dẹt, đan lưới, mềm, khó đứt).

thiconglapdattutaiduyenhaitravinhtrongoiThi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh

Anacons – Đơn vị thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh uy tín, chất lượng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Anacons vẫn luôn tự tin là đơn vị thi công lắp tủ uy tín, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng. Điều này không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của đội ngũ kỹ sư, nhân viên của Anacons mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục làm nên những công trình, dự án lắp đặt thiết bị điện tại Trà Vinh và các tỉnh thành lân cận.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Anacons sẽ tiếp tục đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh cũng như 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và kỹ sư của Anacons cũng sẽ tham gia nhiều đợt tập huấn nâng cao nghiệp vụ, qua đó ứng dụng và việc thi công lắp đặt hệ thống điện.

Ngoài ra, khi lựa chọn lắp đặt thiết bị điện các công trình xây dựng tại Anacons, quý khách không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn luôn hưởng mức giá thành hợp lý.

Các dịch vụ thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh Anacons đang thực hiện:

- Thiết kế tủ điện các loại

-  Lắp đặt hệ thống điện âm tường

- Lắp đặt hệ thống dây dẫn điện

- Lắp đặt hệ thống ống điện âm sàn bê tông cốt thép

- Lắt đặt hệ thống máng cáp

- Kiểm tra, nghiệm thu tất cả hệ thống

- Kiểm tra dây và lắp thiết bị điện

Quy trình thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh của Anacons

Tại Công ty Cổ phần Anacons, chúng tôi thi công lắp đặt thiết bị điện qua các bước gồm:

• Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu thi công thiết bị điện.
  • Đưa nhân viên của Anacons đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
  • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công thiết bị điện cho khách hàng.
  • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh.
  • Anacons tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.
  • Nghiệm thu công trình của khách và tiến hành thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

Trên đây là một số chia sẻ của Anacons về thi công lắp tủ tại Duyên Hải - Trà Vinh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mới hoặc sửa chữa hệ thống điện dân dụng, hãy liên hệ với dịch vụ sửa điện của Công ty Cổ phần Anacons chúng tôi! Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: Thicongdien.net.vn

Công Ty Cổ Phần Anacons rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!