Thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình uy tín năm 2019

Anacons: Đơn vị thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình uy tín năm 2019

Với kinh nghiệm thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình suốt nhiều năm qua, đến nay, Anacons vẫn luôn tự tin là đơn vị thi công lắp tủ uy tín và chất lượng hiện nay. Nếu có nhu cầu thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình, hãy nhanh tay liên hệ Anacons để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Vì sao nên chọn Anacons để thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình?

Anacons có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Anacons, có địa chỉ tại Số 108 Dương Đình Hội, Phường Long B, Q9, TP. HCM và 29/64, Đường 4, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, ngoài thi công lắp đặt thiết bị điện tại TP. Hồ Chí Minh, hiện nay chúng tôi còn mở rộng thêm dịch vụ thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình và nhiều tỉnh thành lân cận như Quảng Trị, Bình Dương, Bình Định, Long An, Phú Xuyên…

Không dừng lại ở những thành công trong thời gian qua, định hướng trong năm 2019, Công ty Cổ phần Anacons sẽ tiếp tục đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình cũng như 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và kỹ sư của Anacons cũng sẽ tham gia nhiều đợt tập huấn nâng cao nghiệp vụ, qua đó ứng dụng và việc thi công lắp đặt hệ thống điện.

Do đó, khi lựa chọn lắp đặt thiết bị điện tại Anacons, quý khách không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn luôn hưởng mức giá thành hợp lý, thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0936.852.738 - 0987.959.318 hoặc email: Hotrothietbidien@gmail.com.

thiconglapdattutaiquangbinh2019moinhatThi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình

Quy trình thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình của Anacons

Tại Công ty Cổ phần Anacons, chúng tôi thi công lắp đặt thiết bị điện qua các bước gồm:

• Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt tủ.
  • Đưa nhân viên của Anacons đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
  • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công lắp đặt tủ cho khách hàng.
  • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình.
  • Anacons tiến hành khai triển công việc và thi công như đã thỏa thuận.
  • Nghiệm thu công trình của khách và tiến hành thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

Trên đây là một số chia sẻ của Anacons về thi công lắp tủ tại Quảng Trạch - Quảng Bình. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mới hoặc sửa chữa hệ thống điện dân dụng, hãy liên hệ với dịch vụ sửa điện của Công ty Cổ phần Anacons chúng tôi! Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ 2: 29/64, Đường 4, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: thicongdien.net.vn

Công Ty Cổ Phần Anacons rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!