thiet-bi-do-luu-luong-coriolis-promass - ảnh nhỏ  1

Thiết bị đo lưu lượng Coriolis – Promass

Endress Hauser là một nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho quá trình đo lường công nghiệp và tự động hóa. Endress Hauser cung cấp các giải pháp xử lý toàn diện cho dòng chảy, mức độ, áp suất, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số trên một loạt các ngành công nghiệp, tối ưu hóa các quy trình liên quan đến hiệu quả kinh tế, an toàn và bảo vệ môi trường.

Giới thiệu về thiết bị Endress Hauser:

Endress-Hauser quản lý những thách thức khó khăn nhất của bạn trong môi trường đòi hỏi. Endress-Hauser tập trung vào bảy ngành công nghiệp cụ thể. Điều này cho phép chúng tôi để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng và cung cấp tailor-made sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ trong thiết bị đo đạc liên quan đến nguyên tắc đo lường và danh mục đầu tư dựa trên hơn 60 năm kinh nghiệm.

Thiết bị đo lưu lượng Coriolis – Promass

• Thiết bị đo đa năng với khả năng đo nhiều loại môi chất khác nhau như lỏng, khí và hơi
  • Thiết bị có khả năng đo trực tiếp khối lượng, nhiệt độ, tỉ trọng
  • Thiết bị có độ chính xác cao nhất hiện nay : ±0.05%