Thiết bị đo mức Ultrasonic

thiet-bi-do-muc-ultrasonic - ảnh nhỏ  1

Thiết bị đo mức Ultrasonic

Endress Hauser là một nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho quá trình đo lường công nghiệp và tự động hóa. Endress Hauser cung cấp các giải pháp xử lý toàn diện cho dòng chảy, mức độ, áp suất, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số trên một loạt các ngành công nghiệp, tối ưu hóa các quy trình liên quan đến hiệu quả kinh tế, an toàn và bảo vệ môi trường.

Giới thiệu về thiết bị Endress Hauser:

Endress-Hauser quản lý những thách thức khó khăn nhất của bạn trong môi trường đòi hỏi. Endress-Hauser tập trung vào bảy ngành công nghiệp cụ thể. Điều này cho phép chúng tôi để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng và cung cấp tailor-made sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ trong thiết bị đo đạc liên quan đến nguyên tắc đo lường và danh mục đầu tư dựa trên hơn 60 năm kinh nghiệm.

THIẾT BỊ ĐO MỨC ULTRASONIC

Thiết bị đo mức siêu âm là thiết bị đo mức có mức chi phí đầu tư thấp dùng đề đo mức trong chất lỏng và chất rắn. Nguyên lý hoạt động dựa trên sự thay đổi tỉ trọng giữa không khí và môi chất khi sóng siêu âm truyền đi và phản xạ lại thiết bị. Thời gian sóng truyền đi và nhận về sẽ được đo và phân tích để đưa ra giá trị mức từ thiết bị đến mặt thoáng chất lỏng.

Ứng dụng đo trong các bể nước thải, kênh hở, mức trong các bồn chứa:

Dãi đo của thiết bị lên tới 25m trong bồn chất lỏng và 70m trong bồn chất rắn

Nhiệt độ làm việc lên tới 150oC

Áp suất làm việc lên tới 3 bar.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANACONS

Email: Hotroepcoc@gmail.com