Thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ và 101 điều bạn nên biết!

Thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ là một trong những công việc cần thiết đối với nhiều công trình. Nếu bạn còn đang loay hoay mất nhiều thời gian chuẩn bị cho công tác thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ thì hãy tham khảo bài viết này, hoặc liên hệ theo hotline 0936.852.738 - 0987.959.318, Anacons sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể!

Những lưu ý khi thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ cho công trình của mình chưa? Lắp đặt thiết bị điện mới luôn cần tìm hiểu thật kỹ càng thời gian cũng như quy chế vận hành sao cho tối ưu nhất có thể. Để làm cho quá trình thi công và vận hành được dễ dàng, đồng thời, tiết kiệm thời gian và tiền bạc bạn hãy lưu tâm đến một số điều dưới đây:

1. Tìm hiểu thông tin từ nhà cung cấp về các yêu cầu điện và những thứ cần thiết khác phù hợp với thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ. Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn cần phải thực hiện trước khi thiết bị được lắp đặt. Sau đây là một số mục công việc mà bạn cần phải hỏi về:
  • Điện thế (460V/3Ph/60hz, 120V, 24V hoặc điện thế khác)
  • Khử bụi (đường kính cổng, đa điểm, áp suất, lưu lượng …)
  • Hệ thống cáp liên lạc (mạng hoặc hệ thống khác)
  • Khí nén: 90 psi, 60 SCFM …

thicongdientaicanthotrongoiThi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ

1. Điều kiện môi trường tại địa điểm bạn đang cần thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ có bình thường không? Việc lắp đặt có thể gặp khó khăn đối với các kỹ thuật viên khi họ phải làm việc trong môi trường như vậy.
  2. Nguồn chiếu sáng có đủ cho các thiết bị mới không? Hãy xem xét những cách thức khác trong việc cấp nguồn sáng cho kỹ thuật lắp đặt để công việc lắp đặt được chính xác. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về các vị trí của thiết bị chiếu sáng hiện tại nhà máy của mình.
  3. Trong trường hợp chuẩn bị trước khi lắp đặt nhưng không theo đúng kế hoạch và bạn không sẵn sàng để lắp đặt vì ngày dự kiến lắp đặt thiết bị có thể được lưu giữ trong một thời gian dài trong phòng khô ráo mà không bị xuống cấp? Nếu bạn tìm được nơi khô ráo để lưu giữ thiết bị, nhằm ngăn chặn sự xuống cấp của thiết bị.
  4. Có được thời gian bao lâu để đơn vị thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ di dời các thiết bị hiện hữu và lắp đặt các thiết bị mới? Bạn đã có một “kế hoạch B” chưa, nếu trong trường hợp lắp đặt hoặc vận hành kéo dài hơn dự kiến? Xác nhận thời gian cần thiết với người quản lý dự án, và triển triển kế hoạch dự phòng.
  5. Tham gia việc kiểm tra và nghiệm thu lắp đặt với nhà cung cấp tại nhà máy. Điều này sẽ tăng cường sự hiểu biết của bạn về các thiết bị và có thể đưa ra câu hỏi bạn muốn hỏi khi thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ. Mục đích là để tránh những đột xuất xảy ra lúc lắp đặt. Liên quan đến bảo trì và sản xuất, nếu có thể có người hoặc nhân viên sản xuất nhận thức và học hỏi về các thiết bị mới.

Trên đây là một số lưu ý trong thi công lắp đặt thiết bị điện tại Cần Thơ để hệ thống điện vận hành được dễ dàng, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn. Khi có nhu cầu thi công lắp đặt thiết bị điện, vui lòng liên hệ tại: