Thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai

Anacons – Đơn vị thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai, Công ty Cổ phần Anacons – Hotline 0936.852.738 - 0987.959.318 hiện đang là đơn vị thi công thiết bị điện uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Vì sao nên chọn Anacons để thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai?

Thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai hiện nay đã và đang có nhiều đơn vị có thể thực hiện. Tuy nhiên, để tìm kiếm và lựa chọn được một đơn vị thi công điện thật sự uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai, Anacons tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị điện chất lượng, an toàn cùng mức giá hợp lý nhất. Theo đó, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo thực hiện qua các quy trình gồm: Thi công hệ thống điện âm tường, hệ thống máng cáp, hệ thống ống điện âm sàn bê tông, hệ thống dây dẫn điện kết nối với các thiết bị điện, cuối cùng là tủ điện.

thiconglapdatthietbidientaidongnaitrongoiThi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai

Quy trình thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai của Anacons

Tại Công ty Cổ phần Anacons, chúng tôi thi công lắp đặt thiết bị điện qua các bước gồm:

• Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thi công thiết bị điện.
  • Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
  • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công thiết bị điện.
  • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai.
  • Anacons tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.
  • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

Những tiêu chuẩn kỹ thuật thi công lắp đặt thiết bị điện được Anacons áp dụng

Đối với quy trình thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận, Anacons luôn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn kỹ thuật gồm:

• TCVN 5308 – 91: tiêu chuẩn quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng ban hành kèm theo Quyết định số: 256/ BXD / KHKT ngày 31/12/90 của Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng.
  • TCVN 4086 – 1985: An toàn điện trong xây dựng – Yêu cầu chung
  • 20TCN 25 – 91: Đặt thiết bị trong nhà ở và công trình công cộng – tiêu chuẩn thiết kế
  • TCVN 5308 – 91: Quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng
  • TCVN 4055 –1985 về tổ chức thi công do Chủ nhiệm Ủy ban xây dựng cơ bản Nhà nước ban hành..
  • 20TCN – 177: Tiêu chuẩn chống ồn cho công trình.
  • TCVN – 3146 – 1986: Tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng cho toàn phần công việc hàn điện – Những yêu cầu chung về an toàn.
  • TCVN 4519 – 1988: Hệ thống cấp thoát nước bên trong nhà và công trình – Quy phạm thi công và nghiệm thu (thay thế cho TCXD 70 : 1977 “Quy phạm thi công và nghiệm thu thiết bị vệ sinh các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp”)
  • TCVN – 4516 – 88: Hoàn thiện mặt bằng xây dựng – quy phạm thi công và nghiệm thu.
  • TCVN – 2622 – 95: Phòng cháy, chống cháy cho nhà và công trình – Yêu cầu thiết kế.
  • Trong quá trình thi công, nhà thầu cơ điện cần tuân thủ theo đúng các quy định và tiêu chuẩn nêu trên.

Bên cạnh đó là một số các tiêu chuẩn Quốc tế sau:

• SMACNA (Sheet Metal and Air Conditioning Contactors National Association Inc.) DW /142.
  • CIBSE (The Chartered Institute of Building Services Enginneers).
  • ASHRAE (The American Society of Heating Refrigerating and Air conditiong Enginneers Standard).

Để nhận được bảng báo giá thi công lắp đặt thiết bị điện tại Đồng Nai hoặc cần giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ: