Thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa

Anacons – Đơn vị thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa uy tín

Là đơn vị chuyên thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa uy tín và chất lượng, Công Ty Cổ Phần Anacons tự tin sẽ mang lại sự hài lòng đến với quý khách hàng. Mọi nhu cầu thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa, quý khách vui lòng liên hệ 0936.852.738 - 0987.959.318 để biết thêm chi tiết!

Thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa có chức năng gì?

Hiểu nôm na theo những cách nhìn cơ bản nhất, thi công máng cáp có nhiệm vụ sắp xếp các dây cáp điện, các loại dây dẫn tín hiệu của nhà xưởng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà máy xí nghiệp… nhằm tối ưu hệ thống điện. Bên cạnh đó, máng cáp còn có chức năng bảo vệ an toàn cho những nhân viên cũng như làm gọn hệ thống dây dẫn một cách hữu hiệu nhất.

Mặc dù là phụ kiện hỗ trợ song hiểu theo một góc độ nào đó, thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa còn đóng vai trò như một khung xương quan trọng của toàn bộ khu nhà xưởng và trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà máy xí nghiệp. Tại đây, máng cáp giúp nâng đỡ và định hình các thiết bị trong hê thống dây cáp điện, kết nối các khu lại với nhau theo sơ đồ thiết bị điện đã thiết kế.

thicongmangcaptainghisonthanhhoauytinThi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa

Phân loại máng cáp trong thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa

Để thuận tiện trong công tác thi công công trình, các sản phẩm máng cáp cũng có các mẫu mã riêng biệt. Các mẫu máng cáp điện mà Ancons cung cấp khi thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa bao gồm:

- Máng cáp hình chữ thập: Được dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.

- Máng cáp hình chữ T: Được dùng để chia hệ thống máng cáp thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng.

- Máng cáp hình chữ L:  Được dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng trong thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa.

- Giảm máng cáp: Thường được dùng cho việc giảm chiều rộng hoặc vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao của hệ thống máng cáp.

- Co xuống máng cáp: Được dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống dưới.

- Co lên máng cáp: Được dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.

Trong thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa, kích thước chiều rộng thường được thiết kế từ 0.8m đến 1.5m và độ cao của thanh sản phẩm từ 10 đến 20 cm. Độ dày máng cáp được thiết kế tùy theo trọng lượng dây dẫn, thường thì độ dày được thiết kế từ 1.2 - 2.1 cm. Chiều dài tiêu chuẩn từ 2.4m đến 2.5 m và có thể điều chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã thi công máng cáp tại nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp, Ancons chắc chắn sẽ là địa chỉ thi công máng cáp tại Nghi Sơn - Thanh Hóa chất lượng làm hài lòng quý khách hàng. Mọi thắc mắc về thi công máng cáp hoặc có nhu cầu thi công trên toàn quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: Thicongdien.net.vn

Công Ty Cổ Phần Anacons hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Lượt truy cập: 991922