Thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình

Vì sao nên thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình?

Gần đây Anacons nhận được nhiều mối quan tâm về việc vì sao nên thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình? Nếu quý khách cũng đang có cùng chung mối quan tâm về thi công máng cáp tại Quảng Trạch – Quảng Bình, đừng quên tham khảo bài viết dưới đây!

Công dụng của máng cáp trong thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình

Máng cáp đóng vai trò là bộ phận kết nối và nâng đỡ hệ thống cáp điện, dây dẫn tín hiệu giữa các khu với nhau tới các tủ phân phối, máy điều khiển động cơ, được sử dụng trong nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

Tuy chỉ là phụ kiện trong nhà máy, xí nghiệp song máng cáp trong thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình lại đóng vai trò quan trọng tương tự như khung xương. Qua đó, giúp nâng đỡ và định hình các thiết bị trong hê thống dây cáp điện, kết nối các khu lại với nhau theo sơ đồ thiết bị điện đã thiết kế.

thicongmangcaptaiquangtrachquangbinhgiareThi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình

Một số lưu ý khi thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình

1. Chọn vật liệu đầu vào trong thi công máng cáp tại Quảng Bình

Để lựa chọn được hệ thống thang máng cáp đạt tiêu chuẩn cũng như bền bỉ theo thời gian, quý khách phải thật cẩn thận lựa chọn nguyên liệu ngay từ khâu đầu vào. Để hệ thống của quý khách lắp đặt đúng yêu cầu về kỹ thuật cũng như yêu cầu thẩm mỹ thì vật liệu sản xuất thang máng cáp đầu vào phải đạt tiêu chuẩn. Cụ thể như sau:

Với việc hàn, đấu nối thiết bị và các vị trí hàn gia công thang cáp, khi thi công thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình xong phải được mài vệ sinh sạch sẽ, trước khi sơn tĩnh điện hoặc mạ nhúng nóng.

Với khâu sơn tĩnh điện phải qua quy trình 7 bước xử lý bề mặt trước khi sơn. Tránh hiện tượng bong tróc do bề mặt bám dính không tốt. Đặc biệt, khi nhận hàng tại xưởng, quý khách cần lấy thước đo để đo đạc và kiểm tra lại các kích thước sơ bộ như chiều rộng, chiều dài, chiều cao và độ dày tôn làm sản phẩm như yêu cầu thiết kế.

1. Thiết kế và thi công máng cáp trong thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình

Với công đoạn thiết kế và thi công máng cáp này, quý khách cần chú ý một số điểm sau:

Cần giải phóng mặt bằng sao cho thoáng đãng, tránh các vật cản gây mất an toàn. Tiến hành dựng hệ thống dàn ráo hoặc xe trục nâng hạ đối với công trình cao nhằm thi công cho thuận tiện.

Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng như kìm, máy cắt, khoan, đính vít và các phụ kiện kèm theo để thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình. Với dây dẫn điện, quý khách phải an toàn, đủ dài để cung cấp điện đến nơi mong muốn. Tiếp theo, hãy dùng khoan bê tông để bắt nở đạn bắt tizen kết nối thanh V treo máng và cũng có thể hàn tizen trực tiếp vào xà thép đối với hệ thống nhà Zamil.

Cùng với đó, lắp đặt từng trục theo phương án trục nhỏ sau, trục chính trước, lần lượt theo bảng thiết kế. Tiến hành đưa các cây thang máng cáp lên và kết nối với nhau bởi hệ thống nối và bulong hình nấm. Lưu ý đầu tròn bulong nấm ở trong để tránh hiện tượng bị xước cáp điện khi dải dây và kéo cáp.

Định vị, căn chỉnh thẳng hàng và xiết chặt các vị trí thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình. Phần nối máng khi xiết ekô cần cho dây tiếp địa và 2 vị trí ngoài cùng của nối máng. Lưu ý tránh bỏ xót sẽ không đảm bảo tiếp địa khi có hiện tượng rò điện xảy ra

Cuối cùng, cần kiểm tra cẩn thận các tim trục và cốt cao độ lần cuối. Căn chỉnh và Packing cẩn thận các chi tiết cút nối tránh bỏ xót trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Bài viết trên đây là phương án thi công máng cáp tại Quảng Trạch - Quảng Bình mà quý khách cần lưu ý. Chi tiết về bảng báo giá lắp đặt máng cáp hoặc các thắc mắc liên quan đến lắp đặt tủ bảng điện. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin:

Website: thicongdien.net.vn

Công Ty Cổ Phần Anacons hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Lượt truy cập: 991996